sbo
sbobet
แทมมี่ อับราฮิม

อับราฮิม เมินต่อสัญญา เชลซี หากไม่เพิ่มค่าเหนื่อยและการันตีตำแหน่งให้

อับราฮิม … คุณเล่นฟุตบอลเพื่ออะไร หากถามคำถามนี้ในอดีตหลายคนก็อาจจะตอบออกมาได้อยากเต็มปากว่า ผมเล่นฟุตบอลเพราะความสนุก บางคนก็อาจจะตอบเพราะความรัก แต่ในปัจจุบันกีฬาฟุตบอลได้พัฒนาเป็นเรื่องที่มากกว่าคำว่าธุรกิจ เพราะหากคุณโด่งดังและสามารถทำผลงานได้ดีพอ คุณจะได้ทั้งชื่อเสียง เกิยรติยศ เงินทอง แบบที่อาชีพอื่นๆ ไม่สามารถให้คุณได้

ซึ่งใครที่เป็นคนหัวหมอสักหน่อย ก็อาตอาจจะมีวิธีการหาช่องเอาตัวรอดที่ดูเหมือนจะเป็นการโกงกับสโมสรไปบ้างสักนิด นั่นก็คือการ โก่งค่าเหนื่อย โกงค่าตัว ไม่ยอมเซ็นสัญญาใหม่หรือต่อขยายสัญญาฉบับเดิม เพราะคิดว่ายังไงสโมสรก็ต้องง้อให้ตนอยู่ต่อ เพราะคงไม่มีอยากขาดทุนเรื่องราวได้ไปฟรีๆ เช่นกัน แต่ปัญหาที่จะตามมาต่อจากนั้นก็คือ หากมีคนแรกแล้วก็มักจะมีคนที่สอง คนที่สาม ตามมา

ซึ่งกรณีศึกษาที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดก็คงหนีไม่พ้น กรณีของเวนย์ รูนีย์ ที่เรียกร้องค่าเหนื่อยกับทีมปีศาจแดงเป็นจำนวนมหาศาล และนักเตะคนอื่นๆ ก็ได้มีการทำตาม จนเกิดเป็นปัญหาใหญ่อยู่ช่วงนึง ดีที่ว่าสโมสรมีวิธีการจัดการที่ดี ทำให้สามารถเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ครั้งนั้นมาได้ และล่าสุดก็อาจจะมีอีกหนึ่งสโมสรที่กำลังจะต้องรับมือปัญหาเช่นนี้ นั่นก็คือ เชลซี

แทมมี่ อับราฮิม ถือเป็นกองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรง ที่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลปัจจุบัน โดยได้รับความไว้วางใจคนใหม่อย่างแฟรงค์ แลมพาร์ดและได้รับโอกาสการลงสนามเป็นตัวจริง และอีกส่วนนึงก็เพราะทัพสิงห์โดนแบนห้ามซื้อขาย ผู้เล่นไป ทำให้ต้องดันผู้เล่นชุดเยาวชน หลายคนขึ้นมาแทนที่

ซึ่งเจ้าตัวการสามารถตอบแทยความไว้วางใจของสโมสรไปด้วยการซัดไปทั้งสิ้น 13 ประตูให้กับสโมสรต้นสังกัด และก็ด้วยฟอร์มที่เข้าตาบอร์ดบริหารนี่เองทำให้เชลซี เตรียมจะยื่นสัญหาฉบับใหม่ให้กับดาวเตะรายนี้ แต่ก็ต้องมาเจอกับปัญหาที่ว่า อับราฮิม ยังคงเลือกที่จะไม่เซ็นสัญญาฉบับใหม่ เพราะยังไม่พอใจกับเงื่อนไขบางส่วน

ส่วนแรกก็แน่นอนว่า เป็นส่วนของค่าเหนื่อย โดยกองหน้าเลือดผู้ดีต้องการค่าเหนื่อยในระดับเดียวกับคัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ดาวเตะเพื่อนร่วมชาติ ที่ได้ค่าเหนื่อยใหม่อยู่ที่ 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และจะเพิ่มขึ้นเป็น 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากทำเงื่อนไขต่างๆ ครบถ้วน ซึ่งถือว่าเป็นค่าเหนื่อยที่ค่อนข้างสูงหากเทียบกับสโมสรอื่นๆ ในลีก

และเงื่อนไขส่วนที่สองก็คือ คำยืนยันว่าตนจะการได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง หลังมีข่าวแววออกมาว่าเชลซี เตรียมมองหากองหน้าคนใหม่มาร่วมทัพ หลังถูกปลดแบน


ก็ต้องดูกันต่อไปนะครับว่าท้ายที่สุดแล้ว อับราฮิม จะยอมเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเชลซีหรือไม่ แล้วสโมสรจะมีวิธีการรับมือกับปัญหานักเตะเรียกร้องค่าเหนื่อยที่สูงเกินไปอย่างไร อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหว พรีเมียร์ลีก กันได้ที่ lmntartsmiami

หรือใครที่เป็นแฟนสิงห์บลูแล้วอยากอ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เราก็มีข่าว ชิรูดส์อยากย้ายทีม ร่วมไปถึง วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก แม่นๆ มาฝากกันไว้อีกด้วย